Áo sơ mi bóng đá của Ronaldo có mặt ở khắp mọi nơi

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Ronaldo, đường nguyễn văn công phường 3 quận gò vấp cậu bé này giỏi đến mức nào? Đã là một cái tên nổi tiếng trong gia đình, anh ấy đang đều đặn tiến hành công việc kinh doanh của mình một cách khó tin. Bây giờ anh ấy sẽ chiếm vị trí trung tâm tại Giải vô địch châu Âu và ít ai có thể miễn cưỡng anh ấy ra đi với huy chương của người chiến thắng.

Cristiano hay ‘Ronnie’ như được biết đến với các đồng đội của mình đã đi một chặng đường dài kể từ khi anh bước vào đôi giày của David Beckham khi mới 18 tuổi vào năm 2003; ít người trong chúng tôi biết bất cứ điều gì về chàng trai trẻ đến từ Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ đến trong những mùa giải tới.

Đó là một bước đi khôn ngoan của Fergie và một bước đi đã được đền đáp xứng đáng, nếu bán anh ấy thì đó sẽ là một động thái kỷ lục thế giới mà tôi nghi ngờ sẽ không bao giờ bị vượt qua. Anh ấy là cầu thủ của Sir Matt Busby của mùa giải trong năm đầu tiên của mình và sau đó trượt khỏi radar một chút trong năm tiếp theo

Sau đó, anh ấy dần trở lại tốt khi ghi được 9 trong 5o lần ra sân trong mùa giải 2004/05 và phần còn lại là lịch sử như tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều đã thấy. Bất cứ thứ gì anh ta chạm vào đều biến thành vàng. Anh ta vẫn bị các cầu thủ đối lập chế giễu rằng anh ta thể hiện chiến thuật chèo thuyền là thiếu tôn trọng nhưng anh ta đã phủ nhận rằng đó là trò chơi của mình.

Thành thật mà nói, nó chỉ để chứng minh anh ấy là đẳng cấp thế giới và tôi sẽ trả tiền để thấy điều đó.

Tuy nhiên, anh ấy có một mặt hơi ranh ma như chúng ta đều biết từ sự cố nháy mắt nổi tiếng khiến Rooney bị đuổi khỏi giải vô địch châu Âu, và đôi khi anh ấy chơi với trọng tài khi anh ấy cảm thấy rõ ràng mình đã bị phạm lỗi.